Hiển thị tất cả 8 kết quả

Các sản phẩm bất động sản đầu tư có tiềm năng sinh lời cao , pháp lý an toàn được chọn lọc và phân phối bởi Công Danh Bất Động Sản.

6 tiêu chí để chọn được bất động sản tiềm năng
Sản phẩm bất động sản đầu tư

I- Các dạng sản phẩm bất động sản đầu tư

  • Đất nền
  • Nhà phố
  • Chung cư
  • Hoa viên nghĩa trang
  • Bất động sản nghỉ dưỡng
  • Shophouse & Offitel
  • Phòng trọ cho thuê

II- 2 dạng bất động sản tiềm năng chính

Có 2 dạng bất động sản tiềm năng chính đó là : để ở và để đầu tư.

1. Tiềm năng để ở

– Khu vực đó hiện tại điều kiện để ở chưa tốt lắm, nhưng có điểm nào có thể khai thác để nó trở thành nơi ở lý tưởng hơn trong tương lai hay không?

– Phải chứng tỏ được nơi đó đáng để mọi người nghĩ đến khi lựa chọn nơi ở, những điều kiện cần có ở một nơi ở như: Nơi đó thích hợp cho những ai?

– Mức sống và môi trường sống ở đó như thế nào? Khu vực đó có những điều kiện thuận tiện nào? Khi họ đến đây sống thì họ có thể làm những công việc gì để nuôi sống bản thân, gia đình?

2.Tiềm năng để đầu tư

 

– Dự án, khu vực đó có điểm gì thu hút làm tăng giá trị của bất động sản trong tương lai hay không?

 

– Khi xem xét một dự án bất động sản hay khu vực về tiềm năng về đầu tư, ta cần quan tâm đến sự chênh lệch giữa giá và giá trị của sản phẩm.

 

– Giá thì là một con số cụ thể, còn giá trị thì tuỳ thuộc vào tâm lý, cách đánh giá và cảm nhận của người mua. Do đó, tiềm năng về đầu tư khó để nhận biết và xác định một cách rõ ràng.

 

– Chúng ta có thể đánh giá một khu vực là có tiềm năng về đầu tư hay không bằng cách chỉ ra các thông tin về lợi thế, khả năng phát triển và tạo ra lợi nhuận của dự án trong bối cảnh tương lai.

 

– Và vì văn hoá của người tiêu dùng Việt Nam rất dễ bị tác động bởi các thông tin, dễ chạy theo đám đông, nên nhiều người biết và khai thác những đặc điểm này để tạo ra những cảm nhận khác nhau về giá trị của sản phẩm cho người mua.

 

– Thế nên câu trả lời cho việc Tiềm năng hay không? là việc xem xét các giá trị của bất động sản đó ở tương lai. Tức là trả lời câu hỏi “Cái này sau này ở được không?” hay “Cái này sau này có tăng giá không?”

 

=> Khi câu trả lời là CÓ, thì bất kể dự án hay khu vực ở đâu cũng đều có thể gọi là có tiềm năng.

🔥Theo dõi thêm các tin tức mới về Công Danh trên Youtube và Facebook

🔥Tìm hiểu thêm về kinh nghiệm đầu tư bất động sản tại đây

I- Thông tin mảnh đất

 

I- Thông tin mảnh đất

 

I- Thông tin mảnh đất

I- Thông tin mảnh đất

I- Thông tin mảnh đất

I- Thông tin mảnh đất

  • Vị trí: xã Đắk R'Tih huyện Tuy Đức tỉnh Đắk Nông.
  • Diện tích: 1ha - hai mặt tiền đường bê tông (ngang 65m dài 154m)
  • Pháp lý: sổ hồng hình thức sử dụng riêng, quy hoạch đất thổ cư.
 

Đất nền Phú Mỹ với tiềm năng phát triển công nghiệp đi cùng với đó là cảng nước sâu lớn nhất Việt Nam chắc chắn sẽ là điểm đến đầu tư vô cùng hấp dẫn trong vòng 3-5 năm tới đây. Hãy cùng Công Danh Bất Động Sản tìm hiểu & phân tích tiềm năng đầu tư đất nền Phú Mỹ trong bài viết này nhé

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden được mệnh danh là hoa viên nghĩa trang đẹp và hiện đại nhất khu vực phía Nam. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng Công Danh Bất Động Sản tìm hiểu và phân tích trong bài viết này nhé