Kinh nghiệm đầu tư bất động sản


– Là chuyên mục tập hợp những bài viết về những kinh nghiệm đầu tư bất động sản được Công Danh Bất Động Sản sưu tầm và đúc rút từ thực tiễn nhiều năm làm việc trong lĩnh vực bất động sản. Chuyên mục bao gồm 4 phần chính:

1.Kinh nghiệm đầu tư đất nền
2.Kinh nghiệm đầu tư chung cư
3.Kinh nghiệm đầu tư nhà phố
4.Kinh nghiệm phòng tránh rủi ro & cạm bẫy trong đầu tư bất động sản

Lợi ích khi đầu tư bất động sản

1. Thu nhập thụ động

Thu nhập thụ động là một cách hiệu quả để xây dựng nguồn tài chính vững chắc. Dave Ramsey, một MC nổi tiếng người Mỹ chia sẻ: “Thu nhập thụ động là số tiền kiếm được mà bạn không phải tốn quá nhiều công sức”. Thu nhập thụ động sẽ giúp bảo vệ bạn nếu không may rơi vào tình trạng thất nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra thu nhập thụ động trên thị trường bất động sản bằng cách cho thuê tài sản hoặc tham gia các quỹ tín thác đầu tư bất động sản (REITs).

2. Tiềm năng tăng giá

Ngoài thu nhập thụ động, các nhà đầu tư bất động sản cũng có thể kiếm tiền nhờ vào tiềm năng tăng giá của tài sản. Tiềm năng tăng giá là sự gia tăng giá trị của tài sản theo thời gian. Khi thời gian trôi qua, một tài sản sẽ tăng giá trị và các khoản chi phí cũng có thể tăng lên. Cuối cùng, khi bán tài sản, trong trường đã nghiên cứu và lập kế hoạch cụ thể, nhiều khả năng bạn sẽ kiếm được khoản lợi nhuận cao.

3. Đòn bẩy

Việc sử dụng nguồn vốn vay hoặc các công cụ tài chính khác nhau để tăng lợi tức đầu tư được gọi là phương pháp đòn bẩy tài chính. Ví dụ: Bạn có thể sử dụng phương pháp đòn bẩy để mua một ngôi nhà. Số tiền thực tế mà bạn phải chi trả sẽ thấp, nhưng khoản đầu tư đó mang lại cho bạn 100% giá trị tài sản. Khi đó, bạn đã tận dụng một số tiền nhỏ để có lợi nhuận tiềm năng cao. Bất động sản cũng có thể được dùng làm tài sản thế chấp vì nó là tài sản hữu hình.

4. Lợi ích về thuế

Đầu tư bất động sản cũng đem lại cơ hội để được khấu trừ và giảm thuế. Với bất động sản, bạn có thể được khấu trừ một số khoản chi phí như chi phí sở hữu, quản lý và vận hành tài sản.

5. Khả năng sinh lời

Đây có thể là lý do quan trọng nhất để một người lựa chọn bất động sản. Bạn có thể tạo ra một số dòng tiền lớn khi đầu tư vào bất động sản. Số tiền bạn còn lại sau khi thanh toán các khoản lãi suất thế chấp và chi phí hoạt động sẽ là dòng tiền của bạn. Qua đó, bạn có thể suy nghĩ để thiết lập mức giá thuê nhà hay giá chào bán tài sản một cách phù hợp. Ngoài ra, khi thanh toán hết các khoản lãi suất thế chấp, dòng tiền sẽ chỉ tăng lên, tương tự như vốn chủ sở hữu của bạn.

Giá hoa viên nghĩa trang Sala Garden

Giá Hoa viên nghĩa trang Sala Garden tháng 11 2022

Giá Hoa viên nghĩa trang Sala Garden tháng 11 2022 được Công Danh Bất Động Sản cập nhật trực tiếp từ chủ đầu tư để đưa đến cho khách hàng thông tin chính xác và uy tín.

Tuy nhiên theo tình hình thực tế của từng khách hàng sẽ cần tư vấn chọn hướng, phong thủy và còn nhiều chương trình chiết khấu khác, nên quý khách hàng muốn nhận tư vấn chi tiết hãy liên hệ ngay với Công Danh để được hỗ trợ ngay lập tức và hoàn toàn miễn phí.

Giá Hoa viên nghĩa trang Sala Garden tháng 11 2022 Read More »

6 tiêu chí để chọn được bất động sản tiềm năng

6 tiêu chí để chọn được bất động sản tiềm năng

– 6 tiêu chí để chọn được bất động sản tiềm năng là gì? Định nghĩa bất động sản tiềm năng nó hơi phức tạp theo thuật ngữ đầu tư. Nhưng khi bạn nghĩ nó đơn giản thì sẽ trở nên đơn giản.

– Tiềm năng là những năng lực tiềm tàng, hay những thế mạnh còn chưa được khai thác, chưa được biết đến.

6 tiêu chí để chọn được bất động sản tiềm năng Read More »

6 tình huống lừa đảo trong bất động sản và cách xử lý

6 tình huống lừa đảo trong bất động sản và cách xử lý

6 tình huống lừa đảo trong bất động sản và cách xử lý giúp nhà đầu tư tránh mất tiền và mất thời gian giải quyết tranh chấp. Những màn kịch lừa đảo trước giờ trong xã hội không thiếu, đặc biệt tại 1 môi trường nhiều miếng mồi béo bở như bất động sản lại càng nhiều.

6 tình huống lừa đảo trong bất động sản và cách xử lý Read More »

3 lưu ý khi mua đất ở khu đô thị

3 lưu ý khi mua đất ở khu đô thị

3 lưu ý khi mua đất ở khu đô thị mà nhà đầu tư cần bỏ túi để chọn được sản phẩm đầu tư hoặc nơi sinh sống như ý. Những kinh nghiệm được tổng hợp từ nhiều nhà đầu tư và cư dân sinh sống ở những khu đô thị được đánh giá là đáng sống nhất Việt Nam như Vinhomes Ba Son, Khu đô thị Sala, Khu đô thị Ecopark,…

3 lưu ý khi mua đất ở khu đô thị Read More »

3 Kinh nghiệm xương máu khi đầu tư đất Bảo Lộc và Đà Lạt

3 Kinh nghiệm xương máu khi đầu tư đất Bảo Lộc và Đà Lạt

Gần đây rất nhiều bạn inbox mình hỏi luật sư khởi kiện mấy vấn đề về đất đai ở Lâm Đồng, mình hay chỉ các bạn nên tìm người địa phương, địa phương trị địa phương được, chứ kiếm lung tung mệt lắm!

Xưa đến giờ mình theo đất Đà Lạt là nhiều nhất nên cũng hơi biết biết chút.
Ở đây bị một cái là thổi giá, nếu không gặp chủ thì có trời mới biết giá thực là bao nhiêu.

Môi giới tầng tầng lớp lớp, chưa chắc môi giới của mình ăn chênh mà còn nhiều người khác nữa mới tới môi giới của mình.

3 Kinh nghiệm xương máu khi đầu tư đất Bảo Lộc và Đà Lạt Read More »

Scroll to Top