7 Xu hướng mua sở hữu Bất động sản trong tương lai

7 xu hướng mua sở hữu bất động sản trong tương lai sẽ như thế nào?

Thời gian tới sẽ có rất nhiều nhà đầu tư mới tham gia thị trường sẽ thắc mắc nên mua sở hữu Bất động sản loại hình nào phù hợp với nhu cầu của mình.

Bài viết dưới đây Công Danh sẽ cùng nhà đầu tư phân tích và tìm hiểu

 

1. Nhà Compound cho nhà giàu

xu hướng mua sở hữu bất động sản
Nhà Compond cho nhà giàu

Đây là phân khúc nhà giàu đa số nhận sự quan tâm từ người có tài chính, đáp ứng nhu cầu thực ven Sài Gòn được hỗ trợ hạ tầng, kết nối trung tâm tốt. 

Tuy hiện giá không còn thấp, nhưng sự kỳ vọng tăng giá là có cơ sở trong giai đoạn khu thấp tầng không được duyệt để phát triển làm dự án ( sẽ có thay đổi). 

Nên dựa vào yếu tố Cung – Cầu, an sinh cho một phân khúc đối tượng có tiền, nhà phố compound sẽ được kỳ vọng tăng giá, đối với Bất động sản, có kỳ vọng là có tăng giá.

Trong đó, dự án cao tầng hầu như không còn thấy màu mỡ về lợi nhuận, mà chỉ là phụ múa biên họa cho thấp tầng.

 

2. Đất nền tiềm năng cho tầm trung

xu hướng mua sở hữu bất động sản
Đất nền tiềm năng cho tầm trung

Ăn theo các công trình trọng điểm đầu tư, phát triển hạ tầng kết nối để phục vụ liên kết kinh tế các vùng, cảng biển, khu công nghiệp sẽ được là sự lựa chọn cho các nhà đầu tư có tiền tầm trung bình, và thu hút cả nhà đầu tư tiền to với tầm nhìn xa hơn 3 năm.

Những vị trí có yếu tố đáp ứng hạ tầng thường phục vụ số lượng nhà đầu cơ hơn hoặc đầu tư trung hạn.

 

3. Đất ven khu công nghiệp

xu hướng mua sở hữu bất động sản
Đất ven khu công nghiệp

Đất ven khu công nghiệp là sự lựa chọn không tồi tuy biên độ tăng giá không hấp dẫn để x n lần, nhưng chắc cũng được x2, x5 nếu bạn lựa chọn đúng. 

Thường phân khúc sinh lợi nhuận khu vực này là đất mét ngang mặt tiền đường, hoặc múc ngay cửa ra KCN nếu bạn có mqh biết được quy hoạch khu công nghiệp mới.

Tất cả đất nền của chủ đầu tư bán ra qua nhiều F, thường mức lợi nhuận vẫn tốt nhưng chỉ gấp đôi lãi suất ngân hàng , ưu điểm cho loại Bất động sản này là an toàn, thanh khoản tốt.

 

4. Đất lớn

xu hướng mua sở hữu bất động sản
Đất lớn

Đất Cây Lâu Năm diện tích lớn cách Sài Gòn 50-100km cho người thích trồng cây, thường diện tích sẽ min 500m2 đến vài ngàn m2. 

Đây là sản phẩm nhà vườn, giá rẻ và có biên lợi nhuận cao vì yếu tố giá rẻ ngay ban đầu, khuyến nghị anh chị mua sản phẩm này nên mua VEN sài gòn 120km trở lại và nơi đó có nhiều yếu tố chính trị hỗ trợ phát triển kinh tế và kéo dân cư về đông trong tương lai. 

Loại đất anh chị mua có yếu tố quy hoạch khu dân cư hoặc ít nhất không bị quy hoạch công viên cây xanh, nếu có yếu tố thúc đẩy về hạ tầng thì đúng là tuyệt vời cho thu được lợi nhuận cao.

 

5. Đất du lịch( sở hữu cụm đảo) cho giới siêu giàu

xu hướng mua sở hữu bất động sản
Sở hữu cụm đảo dành cho giới siêu giàu

Loại hình sở hữu cả Đảo thực sự rất mới đối với nhà đầu tư Việt Nam, nhưng tin chắc đây là sản phẩm được quan tâm bởi giới có tiền muốn privacy, tận hưởng cuộc sống và kèm phát triển du lịch. 

Họ sở hữu vì tích trữ tài sản, ít quan tâm lợi nhuận gần, chỉ quan tâm tính ổn định cuộc sống cao, và cũng không quan tâm đến thu nhập ròng của sản phẩm Bất động sản.

Hoặc đất lớn ở địa phương bao gồm các yếu tố 1.2.3.5

 

6. Ôm hàng ngộp tại trung tâm

xu hướng mua sở hữu bất động sản
Ôm hàng ngộp ở trung tâm

Nhà phố/ Shophouse trung tâm bị bán giá thấp trong và sau mùa dịch sẽ được “thay máu”, tức Bất động sản sẽ đổi chủ, tuy nhiên chúng ta không nên nhầm lẫn việc chết luôn của phân khúc này.

Vì lý do tư duy nhà đầu tư có thể thay đổi, nhưng suy nghĩ của người mua sở hữu khó thay đổi qua ngàn năm văn hiến, trong thói quen sinh sống và làm việc tại trung tâm cho ngôi nhà đầu tiên phục vụ đi lại, công việc, học hành….

Sau khi dịch được kiểm soát mọi thứ bình thường lại thì sẽ có nhiều anh chị bảo ” biết vậy, biết vậy….” Nhưng đối với phân khúc này hiện khó khăn, sẽ còn phụ thuộc vào sự kiểm soát dịch bệnh và kinh tế comeback.

Theo thông tin thực hiện tại, đã có nhiều sản phẩm kéo giảm > 10% tức bán hạ 1 tỷ so với giá sản phẩm 8-9 tỷ.

7. Đất nhà vườn, quy hoạch khu dân cư

xu hướng mua sở hữu bất động sản
Đất nhà vườn

Có 1 phần thổ, có thể xây nhà và làm vườn, phục vụ mục tiêu kép ( tức có khả năng sinh lãi). Diện tích phù hợp cho loại sản phẩm này là 200-300m2.

 

Bạn thấy bài viết này thế nào? Hãy để lại góp ý cho Công Danh Bất Động Sản ở bên dưới nhé !!

=> Tìm hiểu thêm về kinh nghiệm đầu tư bất động sản tại đây

=> Tìm hiểu thêm thông tin thị trường bất động sản tại đây

=> Tìm hiểu thêm các sản phẩm bất động sản đầu tư tại đây

5/5 - (12 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top